Quy định

 

Nhằm đảm bảo cho hệ thống Trangvangtructuyen.vn hoạt động hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và đối tác khách hàng, rất mong quý doanh nghiệp tuân thủ một số quy định của chúng tôi như sau:

1. Mọi thông tin và sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp khi đăng tải cần đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật nước CHXHCN ViệtNam. Ngoài ra, Trangvangtructuyen.vn có quyền từ ngừng dịch vụ của bất cứ doanh nghiệp có nội dung cạnh tranh không lành mạnh, ngôn từ không phù hợp văn hóa Việt Nam.

2. Thông tin doanh nghiệp trước khi được đăng tải chính thức trên hệ thống sẽ được Trangvangtructuyen.vn xác minh lại, do vậy xin vui lòng để lại thông tin liên hệ chính xác nhất nhằm thuận tiện cho quá trình thẩm định thông tin.

3. Trangvangtructuyen.vn không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin đăng tải của doanh nghiệp gửi đăng ký nếu như có tranh chấp xảy ra giữa doanh nghiệp với bên thứ 3. Trong trường hợp có tranh chấp,Trangvangtructuyen.vn có quyền tạm ngưng dịch vụ.

4. Trangvangtructuyen.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát do thông tin sai lạc, kẻ xấu đột nhập hệ thống, hoặc những ảnh hưởng do sự cố của hệ thống dừng hoạt động hoặc tốc độ thực hiện tại máy chủ.

5. Trangvangtructuyen.vn là website cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ giữa nhà cung cấp với người mua do vậy sẽ không liên quan và chịu trách nhiệm đến hoạt động mua bán, thanh toán mua hàng giữa 2 bên nếu có sự cố về thanh toán xảy ra.

6. Thông tin về sản phẩm do doanh nghiệp đăng tải cần tuân thủ sắp xếp đúng ngành nghề chuẩn hóa do Trangvangtructuyen.vn đề ra. Trong trường hợp sản phẩm không tìm thấy mục đăng sản phẩm, vui lòng liên hệ với ban quản trị trong thời gian sớm nhất.

7. Không đăng sản phẩm, dịch vụ có hình ảnh và nội dung trùng lặp nhau. Không đăng các liên kết website có nội dung không lành mạnh. Trong trường hợp bị phát hiện doanh nghiệp sẽ bị xóa tài khoản khỏi hệ thống.

8. Thông tin về giá cả của sản phẩm nếu có mang tính tham khảo, do vậy xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để có thông tin chính xác nhất

        Trong trường hợp cần trợ giúp hoặc mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với ban quản trị để được hỗ trợ kịp thời qua emailcontact@trangvangtructuyen.vn

        Trân trọng!